Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / ĐÀO TẠO / Quy trình xin mãn khóa học chờ xuất cảnh

Quy trình xin mãn khóa học chờ xuất cảnh

QUY TRÌNH XIN MÃN KHÓA HỌC CHỜ XUẤT CẢNH

Qui trình được thực hiện như sau :

Bước 1 : Cán bộ trực tiếp phụ trách đơn hàng của TTS gửi mail xác nhận cho TTĐT được biết củ thể ngày các bạn được xuất cảnh . Và để nghị ngày cụ thể  cho TTS được nghỉ học chờ xuất cảnh.

Bước 2 : TTS viết đơn xin nghỉ mãn khóa chờ bay và xin ý kiến QL . QL sẽ chỉ giải quyết khi nhận được mail thông báo của CB PTTT đề nghị . Khi nhận được mail sẽ ký quyết định cho TTS nghỉ .

Bước 3 : TTS nhận được quyết định cho nghỉ chờ bay sẽ mang giấy quyết định gặp QLĐS , QLĐS tiếp nhập và yêu câu TTS trả lại tất các đồ dùng mà TTĐT cho TTS mượn như , chăn , chiếu , tủ … nếu làm hỏng hoặc mất mát sẽ phải chịu phạt theo qui định của TTĐT .

Bước 4 : TTS hoàn thành bước 3 thì sang văn phòng gặp QL để nghe căn rặn nhắc nhở , để tránh khi được nghỉ về quê sẽ sảy ra chuyện không hay như tiệc tùng , bia rượu ,tai nạn … ảnh hưởng đến lịch xuất cảnh . Sau đó quản lý sẽ dẫn TTS đi tất cả các lớp để chào từ biệt thầy cô cùng tất cả các bạn TTS của TTĐT .

Bước 5 : TTS sau khi đã hoàn thành các bước trên sẽ trở về phòng thu dọn hành lý , và mang giấy quyết định xuống phòng bảo vệ , bảo vệ tiến hành kiểm tra hành lý và cho TTS ra khỏi TTĐT về quê

Bước 6 : TLĐT tiến hành cắt TTS ra khỏi danh sánh học tập tại TTĐT và tiến hành cắt báo cơm , tính số ngày ăn học , sử dụng điện nước để sau này báo lại phòng kế toán khí cần lấy số liệu để hoàn thành thủ tục tài chính cho TTS xuất cảnh .

                                                                                               TPĐT

                                                                                 NGUYỄN ĐÌNH KHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *