Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / ĐÀO TẠO / QUY TRÌNH XIN NGHỈ DO ĐƠN HÀNG BỊ HOÃN HỦY

QUY TRÌNH XIN NGHỈ DO ĐƠN HÀNG BỊ HOÃN HỦY

QUY TRÌNH XIN NGHỈ DO ĐƠN HÀNG BỊ HOÃN HỦY

Qui trình được thực hiện như sau :

Bước 1 :Yêu cầu cán bộ trực tiếp phụ trách đơn hàng của TTS gửi mail xác nhận cho TTĐT được biết lý do TTS bị hoãn hoặc hủy đơn hàng  . Và để nghị ngày cụ thể phương án giải quyết . Đối với hoãn phỉa có thời gian củ thể , đối với hủy phải thông báo rõ ràng .

Bước 2 : TTS viết đơn xin nghỉ mãn khóa và xin ý kiến QL . QL sẽ chỉ giải quyết khi nhận được mail thông báo của CB PTTT đề nghị . Khi nhận được mail sẽ ký quyết định cho TTS nghỉ .

Bước 3 : TTS nhận được quyết định cho nghỉ sẽ mang giấy quyết định gặp QLĐS , QLĐS tiếp nhập và yêu câu TTS trả lại tất các đồ dùng mà TTĐT cho TTS mượn như , chăn , chiếu , tủ … nếu làm hỏng hoặc mất mát sẽ phải chịu phạt theo qui định của TTĐT .

Bước 4 : TTS hoàn thành bước 3 thì sang văn phòng gặp QL để nghe phân tích nguyên nhân và động viên tinh thần , ổn định tâm lý .

Bước 5 : TTS sau khi đã hoàn thành các bước trên sẽ trở về phòng thu dọn hành lý , và mang giấy quyết định xuống phòng bảo vệ , bảo vệ tiến hành kiểm tra hành lý và cho TTS ra khỏi TTĐT về quê .                   

Bước 6 : TLĐT tiến hành cắt TTS ra khỏi danh sánh học tập tại TTĐT và tiến hành cắt báo cơm , tính số ngày ăn học , sử dụng điện nước để sau này báo lại phòng kế toán khí cần lấy số liệu để hoàn thành thủ tục tài chính.

              TPĐT

NGUYỄN ĐÌNH KHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *