Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / TIN TỨC / QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI ĐỐI SÁCH VỚI TTS HỌC YẾU KÉM TẠI TTĐT HOGAMEX

QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI ĐỐI SÁCH VỚI TTS HỌC YẾU KÉM TẠI TTĐT HOGAMEX

THÔNG BÁO CỦA TTĐT HOGAMEX

Trong báo cáo học tập của các lớp hằng tuần , các học sinh có ý thức và học tập kém  sẽ bị bôi đỏ (đây là  yêu cầu của nghiệp  đoàn để thông báo tình trạng ý thức và học tập của TTS , căn cứ vào tiêu chí đó để nghiệp đoàn và xí nghiệp có thể tiếp tục tiếp nhận TTS đó nữa hay không  )  .

Vây để đáp ứng  yêu cầu của nghiệp đoàn và xí nghiệp TTĐT quyết định triển khai việc báo cáo những TTS yêu kém như sau :

Hằng tuần GVCN chủ nhiệm cho triệu tập tất các các học sinh có ý thức và học tập yếu kém về Văn Phòng giáo viên .

  • Lần đầu sẽ được tìm hiểu và cho cơ hội để cố gắng học tốt hơn trong tuần sau và chịu hình thức kỷ luât phạt dọn nhà vệ sinh 1 tuần .
  • Lần thứ hai trong tuần kế tiếp nếu vẫn không tiến bộ , sẽ bị thông báo về gia đình và cán bộ tuyển dụng phụ trách , đồng thời tăng hình phạt kỷ luật , phạt dọn nhà vệ sinh 1 tháng .
  • Lần thứ ba trong 3 tuần liên tiếp không tiến bộ sẽ bị mời phụ huynh lên văn phòng công ty làm việc , đồng thời gửi báo cáo sang cho nghiệp đoàn và xí nghiệp xin quyết định xử lý .
  • Nếu nghiệp đoàn và xí nghiệp hủy xuất cảnh thì công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với lao động trên văn phòng công ty với phụ huynh TTS luôn trong ngày hôm đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *